Xem với cỡ chữ     In bài viết
Chỉ giao dịch thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công tỉnh

Thứ ba, 18/07/2017
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh vừa yêu cầu các sở, ban, ngành đã đưa thủ tục hành chính vào thực hiện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh thực hiện ngay việc giải thể, chấm dứt hoạt động của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại đơn vị.

chi giao dich thu tuc hanh chinh tai trung tam hanh chinh cong tinh

Trung tâm Hành chính công tỉnh chính thức hoạt động từ ngày 13/7 tại số 2A, đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Tĩnh

Việc này nhằm đảm bảo chỉ có duy nhất một đầu mối tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính là Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Ngày 13/7/2017, UBND tỉnh đã khai trương và đưa Trung tâm Hành chính công tỉnh đi vào hoạt động tại số 2A, đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Tĩnh.

Theo đó, kể từ ngày 13/7/2017, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành theo Bộ thủ tục hành chính đã được UBND tỉnh công bố, chỉ thực hiện giao dịch tại một nơi duy nhất (nộp hồ sơ và nhận kết quả) tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Để thực hiện nghiêm chủ trương này, các sở, ban, ngành đã đưa thủ tục hành chính vào thực hiện tại Trung tâm thực hiện ngay việc giải thể, chấm dứt hoạt động của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại đơn vị.

Giao Trung tâm Hành chính công tỉnh theo dõi, đôn đốc việc thực hiện của các đơn vị, tổng họp báo cáo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định.


LTT - Theo BaoHatinh.vn