Cổng thông tin điện tử

Thanh tra tỉnh Hà Tĩnh

Loading...
Hỏi đáp trực tuyến

 • Mộc Châu Vẻ đẹp, sự hùng vĩ của Sơn Mộc Hương khiến nhiều người ngây ngất, đúng như được phong là: “Tây thiên địa nhất động”. Ngũ động bản Ôn cách thị trấn nông trường Mộc Châu chừng 16km, là quần thể gồm 5 động lớn rất rộng và đẹp, bên cạnh đó còn có những bãi đá lớn rất độc đáo. Ở Mộc Châu không khí... Có 1 Trả lời Người hỏi: du lịch Mộc Châu (Ngày hỏi: 05/10/2020)
 • Cao nguyên Mộc Châu Cao nguyên Mộc Châu (huyện Mộc Châu, Sơn La) trải dài khoảng 80 km, rộng 25km, nhiệt độ trung bình 18 - 26oC. Đến Mộc Châu là đến với các loại hình du lịch: sinh thái, nghỉ dưỡng, cộng đồng, thể thao - vui chơi, giải trí dành cho khách du lịch... Du khách có thể đặt tour chương trình tại bất kỳ... Có 1 Trả lời Người hỏi: Mộc Châu - Hà Nội (Ngày hỏi: 05/10/2020)
 • khi du lịch Những Bí quyết giữ gìn sắc đẹp tuyệt vời khi du lịch, Giữ gìn sắc đẹp trong suốt chuyến du lịch là mối bận tâm rất lớn của phụ nữ. Các chuyên gia khuyên nên uống nhiều nước, thoa kem chống nắng, kem dưỡng ẩm hay chăm sóc đôi chân là những điều không thể thiếu.
  Chống say tàu xe
  Nên mang...
  Có 1 Trả lời Người hỏi: du lịch (Ngày hỏi: 05/10/2020)
 • Thi bằng lái xe "Kính gửi Quý khách hàng: Lời đầu tiên,Hoàng xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Tôi tên Trần Huy Minh Hoàng, tốt nghiệp tại Đại học Giao Thông Vận Tải và hiện có 5 năm kinh nghiệm đào tạo sát... Có 1 Trả lời Người hỏi: trần minh hàng (Ngày hỏi: 15/08/2020)
 • Việc điều chỉnh giá điện Xin co biết một số thông tin về việc quyết định kiểm tra, xác minh việc điều chỉnh giá bán điện Có 1 Trả lời Người hỏi: Nguyễn Mai Giáp (Ngày hỏi: 29/05/2019)
 • Quy hoạch đất Tôi muốn biết thông tin về đất quy hoạch tại... Có 1 Trả lời Người hỏi: Chu Bá Dũng (Ngày hỏi: 08/09/2018)
 • Nông thôn mới Hiện tại có bao nhiêu xã trên địa bàn huyện đã về đích NTM Có 1 Trả lời Người hỏi: Phan Quang Trung (Ngày hỏi: 08/09/2018)
[Trở lại]
Tổng số 8 Câu hỏi / 1 trang
Loading the player...
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH